AROMA CARE – Dung dịch vệ sinh từ thiên nhiên được phụ nữ tin dùng!

AROMA CARE- Chăm sóc toàn diện cho vùng da nhạy cảm!

Với mỗi phụ nữ Việt Nam, nhất là với những người đã có gia đình, việc chăm sóc vùng da nhạy cảm của “cô bé” luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nhưng chúng ta cần lưu ý lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, hiệu quả- sản phẩm đó không đến từ những lời quảng cáo bóng bảy mà đến từ chính chất lượng sản phẩm và trải nghiệm thực tế. Sản phẩm đó còn cần phải đáp ứng được những yếu tố cơ bản khi có độ pH phù hợp với độ pH tự nhiên của vùng kín, để làm sạch và phòng ngừa viêm nhiễm (vùng kín có độ pH tự nhiên là 3,8 – 4,5. Ở độ pH này sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm phát triển, bảo vệ sức khỏe vùng kín). 

Qua nghiên cứu và khuyến cáo đến từ các chuyên gia y tế, chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, an toàn để bảo vệ “sức khỏe cô bé” một cách tối ưu và mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.

AROMA CARE hội tụ tất cả những yếu tố đó một cách toàn vẹn và tinh khiết nhất đến từ thành phần đặc biệt được chiết xuất từ Lá Nhãn.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều kỳ diệu mà AROMA CARE mang lại cho “cô bé” của bạn nhé!

 

Với chiết xuất từ Lá Nhãn, AROMA CARE có công dụng mạnh mẽ trong diệt virus, nấm và vi khuẩn, bảo vệ vùng kín một cách nhẹ nhàng với hương thơm mát.

Trong AROMA CARE có chứa các thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ Lá Nhãn. Theo Bách khoa toàn thư về thảo dược Trung Quốc, Nhãn là loại cây "toàn năng”, tất cả những bộ phận của cây nhãn, như hạt nhãn, vỏ trái, rễ, cho đến hoa và lá, đều có thể dùng làm thuốc trị bệnh.

Bệnh viêm âm đạo bên cạnh việc điều trị bằng y khoa còn có các cách trị viêm âm đạo dân gian lưu truyền rộng rãi, đem lại những hiệu quả đến từ Lá Nhãn.

Lá Nhãn có nhiều tác dụng y khoa, được dùng như một phương thuốc hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh. Trong đó có tác dụng giải độc, diệt virus, nấm, vi khuẩn. Tắm và vệ sinh vùng kín bằng Lá Nhãn có thể giúp diệt vi khuẩn ngoài da, phòng ngừa các loại bệnh ngoài da và giảm ngứa ngáy.

Với công thức ưu việt vượt trội đến từ Lá Nhãn, AROMA CARE được bào chế với công thức độc quyền dưới dạng gel dễ sử dụng để giúp chị em làm sạch và bảo vệ vùng kín một cách nhẹ nhàng, khử mùi hôi với hương thơm mát, mang lại cảm giác tự tin, quyến rũ!

 

Hãy dùng AROMA CARE hàng ngày để chăm sóc, bảo vệ “cô bé” các bạn nhé!

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ