Có COSY- Ngại gì cơn ho!

 

Có COSY ngại gì cơn ho!!!

Siro ho COSY là sản phẩm bổ trợ sức khỏe, với thành phần chính là các thảo dược từ thiên nhiên được kết hợp một cách hoàn hảo mang đến công dụng giúp: Bổ phế, giảm ho, mát họng trong các trường hợp ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết, ho do lạnh, ho do lâu ngày không khỏi, viêm họng… Siro ho COSY được sản xuất dưới dạng siro, dễ uống, an toàn và phù hợp với cả trẻ em dưới 2 tuổi.

Chị Thảo, phụ trách nhà thuốc Hoàn Hảo (số 194 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng) cho biết, hiện tại quầy thuốc có bày bán nhiều loại siro ho, nhưng nổi bật nhất vẫn là sản phẩm Siro ho COSY của Công ty Phúc Thành. Đây là một sản phẩm khá là ưu việt, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên dễ uống và cũng dễ sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên.

“Trong nhiều năm qua tôi đã bán nhiều dòng sản phẩm siro ho nhưng tôi thấy COSY là một sản phẩm tốt, có nhiều tác dụng vượt trội hơn cả. Hiện nay đang trong tiết giao mùa nên trên địa bàn có nhiều trẻ nhỏ và cả người lớn cũng bị ho hoặc bị cảm khá nhiều. Vì vậy, thời điểm này sản phẩm bán khá chạy do COSY có tác dụng hỗ trợ điều trị ho gió, ho khan, ho có đờm… Mùi vị lại rất dễ uống nên phù hợp với mọi lứa tuổi”- chị Thảo cho biết thêm.

Trong nhiều năm qua, nhà thuốc Hoàn Hảo luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng về sản phẩm. Thường mọi người rất nhanh giảm các triệu chứng ho sau khi sử dụng và COSY còn giúp làm mát phổi, hồi phục thể trạng… Trung bình khách dùng từ 1 đến 3 lọ là sẽ hết ho, nhiều trường hợp không phải dùng đến kháng sinh. Thời gian qua, đã có nhiều khách quay lại nhà thuốc để tìm mua COSY và tôi tin rằng, với chất lượng, uy tín như vậy, siro ho COSY của Công ty Phúc Thành sẽ ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu và lớn mạnh trên thị trường.

Chia sẻ về tác dụng tuyệt vời của Siro ho COSY, bác Thảo, (ở ngõ 194 Trần Thành Ngọ, Kiến An) cho biết, gia đình bác có cháu nhỏ và bản thân bác Thảo cũng đã dùng Siro ho COSY và đã cho kết quả hơn cả mong đợi. Khi dùng COSY, bác và mọi người trong gia đình đã giảm ngay các triệu chứng ho và không còn thấy mệt mỏi do các cơn ho mang lại nữa. Nhất là với cháu nhỏ, bác Thảo hoàn toàn tin tưởng khi dùng sản phẩm cho bé bởi thành phần chiết xuất từ 100% thiên nhiên, khi dùng cho hiệu quả rõ rệt và không có tác dụng phụ.

 

Sản phẩm dùng được cho cả trẻ dưới 2 tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ