CÔNG TY PHÚC THÀNH

"Sức khỏe vàng cùng Phúc Thành Gold !". Phúc Thành với mục đích xây dựng và phát triển chính là mang đến những giá trị cốt lõi, lợi ích thực sự cho sức khỏe người dân, góp phần phát triển một xã hội khỏe mạnh như chính tên gọi của mình. Đến nay, Phúc Thành đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng. Tiêu biểu như: Sản phẩm Viên sáng mắt Lutein; Xương khớp- Very new PT; Tăng sức đề kháng Siro baby Lever; Siro ho Cosy; PEAK care PT bổ bà bầu; , COL -PT nhiệt miệng…

 

Thực phẩm chức năng chất lượng cao, góp phần mang lại một cuộc sống khỏe mạnh
Thực phẩm chức năng chất lượng cao, góp phần mang lại một cuộc sống khỏe mạnh

 

1. Lịch sử hình thành

"Sức khỏe vàng cùng Phúc Thành Gold"

Ngày 9/10/2015, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh thiết bị Y tế Phúc Thành Việt Nam chính thức được thành lập dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Nguyễn Đình Cát. 

Thấm nhuần lời thề y đức “Sâu Y lý-Giỏi Y thuật-Giàu Y đức” để luôn thắp sáng tư tưởng và hành động trong hành nghề y dược, chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, thách thức và cạnh tranh thị trường, đặc biệt là cơn bão của đại dịch COVID-19. Nhưng dưới sự “chèo lái”, dẫn dắt của Người thuyền trưởng và sự đoàn kết, kiên trì, quyết tâm của cán bộ, công nhân viên đã đóng góp, nỗ lực, đồng hành, cùng nhau vượt qua đại dịch. Qua khó khăn, Công ty đã không ngừng vươn lên, phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm hữu ích, cần thiết cho sức khỏe cộng đồng và góp một phần nhỏ bé để xây dựng một Dân tộc khỏe mạnh.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phúc Thành đã xác định lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt để làm nên thương hiệu và thành công như chính tên gọi của công ty. Vì vậy, từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất, sơ chế, đóng gói, nhãn mác… tất cả các sản phẩm đều được sản xuất, giám sát nghiêm ngặt theo quy định và đạt chuẩn GMP.

Đến nay, Phúc Thành đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng. Tiêu biểu như: Sản phẩm Viên sáng mắt Lutein (loại 30 viên nang và 50 viên nang); Xương khớp- Very new PT; Tăng sức đề kháng Siro baby Lever; Siro ho Cosy; PEAK care PT bổ bà bầu; , COL -PT nhiệt miệng

Để phát triển hiệu quả và bền vững, cùng với việc sản xuất chuẩn chỉnh, bảo đảm chất lượng, Công ty luôn gắn với trách nhiệm xã hội. Vì vậy, trong những năm qua, Phúc Thành đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng. Công ty đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, quyên góp ủng hộ người nghèo, chung tay cùng hành trình phát xã hội, khám và cấp phát thuốc cho người có hoàn cảnh khó khăn… Trên những hành trình đó, Phúc Thành đã được nhận Bảng vàng lưu danh vì đã có những đóng góp tích cực cho thành công của chương trình “Kết nối những vòng tay” lần thứ 2 năm 2016; Chương trình “Kết nối yêu thương” khám, chữa bệnh từ thiện bằng phương pháp đông y do quận Hội Đông Y Hai Bà Trưng tổ chức. Đồng thời đã tham gia tài trợ, hỗ trợ góp phần tổ chức thành công chương trình Giao lưu nghệ thuật Tri ân đồng đội năm 2016 và hành trình Trở lại chiến trường xưa- Tri ân đồng đội của Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972: Hà Nội- Ngã Ba Đồng Lộc- Hang Tám Cô- Đường 20 Quyết Thắng- Đường Trường Sơn huyền thoại- Phong Nha Kẻ Bàng- Nghĩa Trang Trường Sơn- Nghĩa Trang Đường 9 - Khe Sanh- Nhà tù Lao Bảo- Lào- Thành cổ Quảng Trị; Đại lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ hi sinh tại bến sông Thạch Hãn- cầu Hiền Lương, sông Bến Hải; thăm và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2016).

 

2. Triết lý kinh doanh của công ty

 “Sự giàu có bắt đầu từ sức khỏe - hãy cùng Phúc Thành Gold chăm sóc sức khỏe của bạn!"

Phúc Thành với mục đích xây dựng và phát triển chính là mang đến những giá trị cốt lõi, lợi ích thực sự cho sức khỏe người dân, góp phần phát triển một xã hội khỏe mạnh như chính tên gọi của mình. Trong hành trình gần 10 năm qua, Phúc Thành luôn lấy 3 chữ Tâm- Tín- Thành (Đặt Tâm huyết trong từng sản phẩm- Tạo dựng uy tín từ chất lượng- Phát triển Thành công từ Thương hiệu)- làm triết lý, nền móng, kim chỉ nam để từng bước đi lên và phát triển.

Không chỉ là thực phẩm chức năng, Phúc Thành Gold còn là chìa khóa cho sức khỏe và hạnh phúc. Bởi sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi người dân và của toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân chính là chăm sóc và phát triển xã hội khỏe mạnh từ chính bên trong. Luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, với giá thành hợp lý, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng sản phẩm, Phúc Thành luôn đặt sức khỏe, lợi ích chính đáng của khách hàng là mục tiêu số 1.

“Chúng tôi đặt tâm huyết của cả doanh nghiệp vào từng tế bào, nguyên liệu làm ra thành phầm… Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo để chúng tôi hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng. Mỗi trải nghiệm của các bạn chính là một hành trình khám phá công thức sức khỏe hoàn hảo của Phúc Thành Gold – Nơi góp phần mang lại sức khỏe vững bền, hạnh phúc lâu dài- Nâng tầm chất lượng cuộc sống!"- ông Nguyễn Đình Tường, Giám đốc Pháp chế Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh thiết bị Y tế Phúc Thành Việt Nam nhấn mạnh.

3. Giá trị cốt lõi

"Sức khỏe tốt, niềm tin đến từ Phúc Thành Gold"

Với phương châm: Lấy khách hàng làm trung tâm- Vì khách hàng để cống hiến! Mục đích của Phúc Thành sẽ phát triển trở thành một Công ty có uy tín, tạo ra những sản phẩm có giá trị, chất lượng đến từ chính thương hiệu. Hành trình gần 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được nguồn cán bộ cốt lõi, có trình độ cao, ý thức trách nhiệm và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đồng thời không ngừng học hỏi, nỗ lực, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, khoa học công nghệ... để thỏa sức sáng tạo, cống hiến cho ra đời những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao, phục vụ tốt nhất trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

4. Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh của một Công ty là một khái niệm dùng để xác định các mục đích của Công ty, những lý do Công ty đó ra đời và căn cứ tồn tại, phát triển. Sứ mệnh của Công ty chính là bản tuyên ngôn của doanh nghiệp đó đối với xã hội, nó chứng minh tính hữu ích và các ý nghĩa trong sự tồn tại của Công ty đối với xã hội.

Thực chất bản tuyên bố về sứ mệnh của công ty tập trung chỉ làm sáng tỏ một vấn đề hết sức quan trọng: "Công việc kinh doanh của công ty nhằm mục đích gì?". Phạm vi của bản tuyên bố về sứ mệnh thường liên quan đến sản phẩm, thị trường khách hàng công nghệ và những triết lý khác mà công ty theo đuổi.

Đối với Phúc Thành, Sứ mệnh của Công ty chính là mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, không ngừng sáng tạo, đổi mới, tiếp thu tinh hoa của y học hiện đại và cổ truyền, mang lại lợi ích cho sức khỏe cộng đồng.

Vạch định Tầm nhìn của Phúc Thành sẽ trở thành Công ty đơn vị Phân Phối Uy Tín thực phẩm bảo vệ sức khỏe danh tiếng, là thương hiệu quốc gia phủ khắp các tỉnh, thành trên cả nước; định hướng mở rộng thị trường trên cả nước. Với hành trình không mỏi, Công ty sẽ Không Ngừng Nâng Cao, Vươn Xa và Đổi Mới để trở thành một Phiên bản tốt nhất của chính mình!

 

"Bí quyết sức khỏe vàng - Phúc Thành Gold, giúp tối ưu hóa sức sống của bạn!"

Cảm ơn bạn đã tin dùng một sản phẩm của Việt Nam!

 

(Địa chỉ VPĐD: Số 310 đường Trương Định, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam)

 

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ