Đôi mắt sáng, khỏe từ viên bổ mắt LUTEIN

Với tính năng ưu việt đến từ những thành phần vượt trội và đạt hiệu quả cao sau khi sử dụng, hiện nay Viên uống bổ mắt LUTEIN đã có mặt tại một số tỉnh, thành trên cả nước và được nhiều người tin dùng.

Viên bổ mắt LUTEIN

Đôi mắt là tài sản quý giá của mỗi người, mang đến thế giới đầy sắc màu, mở ra những yêu thương với người thân, bạn bè, những người xung quanh ta. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng nhớ đến việc chăm sóc đôi mắt “cửa sổ tâm hồn’’ của mình, nhất là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Giải pháp hiệu quả để có một đôi mắt sáng khỏe mà rất nhiều người đang quan tâm đó là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống bổ mắt. Hiểu được điều đó, đã cho ra sản phẩm viên uống bổ mắt tăng cường thị lực LUTEIN. Trong sản phẩm có chứa các thành phần chính như: Lutein và Zeaxanthin, DHA, Ginko biloba extract, Vitamin… giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng mờ mắt, mỏi mắt.

Tại Hà Nội, chia sẻ với phóng viên, bà Thúy (75 tuổi, sống tại quận Cầu Giấy) cho biết, do tuổi cao sức yếu nên mắt của bà đã bị mờ đi rất nhiều, thị lực suy giảm không còn được như trước. Nhưng sau khi sử dụng viên uống bổ mắt LUTEIN của Công ty Phúc Thành tôi đã thấy hiệu quả khá rõ rệt. Mắt không còn tình trạng nhức mỏi, nhìn rõ hơn và cải thiện được tình trạng suy giảm thị lực hiệu quả. Triệu chứng khô mắt, mỏi mắt… cũng đã giảm đi đáng kể.

Qua tư vấn tôi được biết sản phẩm LUTEIN chứa nhiều thành phần rất tốt cho mắt như LUTEIN, ZEAXANTHIN, DHA,… phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, nhất là với các cháu học sinh, sinh viên, người thường xuyên làm việc trên máy tính, dân văn phòng. Đặc biệt, với những người cao tuổi, khi “chân đã chậm, mắt đã mờ” như tôi, việc bổ sung viên uống bổ mắt để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mắt là điều vô cùng cần thiết.

Chị Giang, ở ngõ 278 Đà Nẵng, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng cho biết, chị bị bệnh viễn thị nên hay bị khô và mờ mắt. Nhưng khi đến hiệu thuốc được tư vấn sử dụng viên uống bổ mắt LUTEIN, sau khi dùng xong 1 hộp đầu tiên chị đã thấy không còn triệu chứng như trước nữa, mắt nhìn rõ và sáng hơn. Trong gia đình chị Giang cũng có con nhỏ đang tuổi ăn học, thường xuyên phải học tập, tiếp xúc với sách vở và máy tính nên cũng bị cận thị. Vì vậy, chị đã cho con sử dụng viên uống bổ mắt LUTEIN để giúp mắt được sáng, khỏe, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, giàu vitamin dưỡng chất để tăng cường thị lực, giúp cháu học tập đạt hiệu quả tốt hơn.

Với những hiệu quả rõ rệt, sau khi dùng xong tôi quay lại mua thêm hộp nữa bởi chất lượng rõ rệt và giá thành khá hợp lý. Theo đó, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân đến tìm mua sản phẩm LUTEIN để tất cả mọi người đều được sử dụng một sản phẩm chất lượng đến từ trong nước, trên tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”!

LUTEIN và ZEAXANTHIN là các carotenoid được nghiên cứu tìm thấy trong điểm vàng của mắt, giúp mắt luôn sáng, khoẻ. Hiệu quả của 2 caratenoid này đã được chứng minh lâm sàn. Lutein va Zeaxanthin có tác dụng như một bộ lọc bảo vệ đôi mắt không bị tổn hại bởi tia cực tím.

DHA chiếm tỷ lệ cao trong chất xám ( tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt). DHA tạo ra độ nhạy cảm của các nơ-ron thần kinh, vận chuyển gluco, hoạt chất chính cần thiết cho quá trình hoạt động của não. DHA cần thiết cho phát triển, hoàn thiện chức năng, duy trì khả năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh. Nghiên cứu trên vận động, thí nghiệm cho thấy DHA có nồng độ cao trong tổ chức thần kinh như võng mạc mắt, tổ chức não.

Ginkgo Biloba là lựa chọn số 1 cho bệnh nhân bị cả Alzheimer và tiểu đường. Chất flavonoids trong ginkgo làm ngừng hoặc giảm các bệnh về võng mạc mắt.

Viamin A cần cho chức năng của tế bào võng mạc, biểu mô – hàng rào quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài. Hai hệ thống đáp ứng miễn dịch của cơ thể con người (miễn dịch thể và miễn dịch tế bào) đều chịu ảnh hưởng của Vitamin A và các chất chuyển hoá của chúng.

LƯU Ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người có mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

- Không dùng cho người đang xuất huyết hoặc nguy cơ xuất huyết.

 

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ