Ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết… đã có COSY!

Khách hàng nhà thuốc Định Nền (địa chỉ 5C Đà Nẵng, quận Ngô Quyền TP. Hải Phòng) đánh giá rất tốt về hiệu quả của Siro ho COSY.

 

Siro ho COSY là sản phẩm của Công ty Phúc Thành được sản xuất dưới quy trình khép kín, liên hoàn, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ 100% nguyên liệu đầu vào; và cam kết chỉ xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt chuẩn tốt nhất nên COSY đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ghi nhận thực tế của Công ty Phúc Thành tại Hải Phòng, chị Thu Hà, chủ nhà thuốc Định Nền (địa chỉ 5C Đà Nẵng, quận Ngô Quyền TP. Hải Phòng) cho biết, hiện nay do đang trong thời tiết giao mùa nên cửa hàng bán rất nhiều dòng sản phẩm siro ho. Nhưng dòng sản phẩm bán chạy và được nhiều khách hàng ưa dùng nhất chính Siro ho Cosy do Công ty Phúc Thành phân phối.

Sản phẩm có nhiều tính ưu việt bởi 100% sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược như: Cao lá thường xuân, cao tỳ bà diệp, Gừng, Xuyên bối mẫu, Cát cánh, Hồng bạch, Cồn bọ mắm… cùng nhiều loại cao thảo dược khác. Siro ho COSY có ưu điểm là phù hợp tất cả mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ 1 tuổi đến người lớn, người già yếu…

“Khách hàng thường dùng sau 1 liệu trình từ 1 đến 3 lọ sẽ cho hiệu quả rõ rệt. Nhất là trong thời điểm giao mùa giữa hạ sang thu, nóng lạnh thay đổi thất thường, Siro ho Cosy là lựa chọn số 1 của rất nhiều phụ huynh khi tin dùng cho con em mình. Chính vì vậy, lượng khách quay lại nhà thuốc để mua sản phẩm này rất nhiều!”- chị Hà nhấn mạnh.

Siro ho COSY do Công ty Phúc Thành phân phối

 

Tại Hà Nội, sản phẩm Siro ho COSY cũng được nhiều người sử dụng do dễ uống bởi vị ngọt thanh, lại rất an toàn và lành tính.

Chia sẻ với Công ty Phúc Thành, chị Thanh (phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) cho biết: Con tôi hiện đang học mẫu giáo, nhưng do thay đổi thời tiết thường xuyên nên bé rất hay bị ho, sổ mũi. Tôi đã dùng rất nhiều loại Siro ho cho con nhưng sau nhiều lần trải nghiệm, tôi thấy ưng ý nhất với Siro ho COSY bởi khả năng giảm các loại ho rất hiệu quả từ ho gió, ho khan, ho có đờm… Tôi cũng rất thích dùng loại siro này vì khả năng tiêu đờm rất tốt. Đặc biệt, dù sản phẩm dùng để trị ho nhưng sau khi sử dụng triệu chứng đau đầu (thể nhẹ) cũng giảm đi trông thấy”.

Siro ho COSY là sản phẩm bổ trợ sức khỏe, với thành phần chính thảo dược từ thiên nhiên được kết hợp một cách hoàn hảo mang đến công dụng giúp: Bổ phế, giảm ho, mát họng trong các trường hợp, ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết, ho do lạnh, ho do lâu ngày không khỏi, viêm họng…

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, dùng được cho cả trẻ dưới 2 tuổi.

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ