LUTEIN- Bí quyết bảo vệ “Cửa sổ tâm hồn”

LUTEIN của Công ty Phúc Thành mới cho ra mắt loại hộp 50 viên nang để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

Đặc biệt, riêng tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, hiện nay viên uống bổ mắt LUTEIN đã được bán rộng khắp trên 60 nhà thuốc, được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

Trong LUTEIN của Công ty Phúc Thành có chứa các thành phần: LUTEIN, Zeaxanthin, DHA, Vitamin… giúp đôi mắt luôn sáng khỏe, giảm quá trình lão hóa mạnh. Đồng thời, hỗ trợ điều trị các triệu chứng nhức mỏi, cận thị, loạn thị, suy giảm thị lực hiệu quả.

LUTEIN- Bí quyết bảo vệ “Cửa sổ tâm hồn”

 

Chia sẻ với Công ty Phúc Thành về sản phẩm LUTEIN, chị Nguyễn Thị Hường, Phó Trưởng Chi nhánh Hiệu thuốc Thủy Nguyên, địa chỉ tại số 1 Bạch Đằng, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng đánh giá: LUTEIN của Công ty Phúc Thành có ưu điểm hơn so với các dòng thực phẩm bổ sung bảo vệ mắt trên thị trường hiện nay là có công thức rất ưu việt khi phối hợp được VitaminA, đặc biệt là 2 thành phần có tính năng vượt trội LUTEIN và Zeaxathin.

Sản phẩm LUTEIN của Phúc Thành rất phù hợp với các đối tượng trẻ em bị cận thị và đối tượng người già hay gặp phải tình trạng bị khô mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn phù hợp với rất nhiều đối tượng khác khi muốn tăng cường thị lực, bảo vệ mắt, phục hồi sức khỏe mắt sau phẫu thuật…

Ngoài ra, điểm nổi bật của sản phẩm LUTEIN nhà Phúc Thành đó chính là giá cả rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là một ưu điểm mà theo tôi là rất nhân văn khi Công ty Phúc Thành đã sản xuất ra một sản phẩm vừa có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất hợp lý, để cho tất cả mọi người đều có thể được biết đến và sử dụng sản phẩm này.

LUTEIN với dạng 30 viên nang

 

Hiện hệ thống phân phối LUTEIN của nhà thuốc Thủy Nguyên trên địa bàn huyện Thủy Nguyên có khoảng hơn 60 quầy thuốc bày bán sản phẩm này. Đây là một con số rất ấn tượng mà không phải một sản phẩm bổ mắt nào cũng có thể đạt được. Trước khi có sản phẩm LUTEIN các quầy thuốc cũng đã phân phối dòng sản phẩm bổ mắt khác, nhưng giá cả khá cao và chất lượng lại không cao hơn so với LUTEIN của Phúc Thành. Vì vậy, khi đưa sản phẩm LUTEIN của Công ty Phúc Thành vào các quầy thuốc, khách hàng rất ủng hộ, sau khi sử dụng đều có phản hồi, đánh giá rất tốt do tin tưởng sản phẩm và quay lại tiếp tục mua. Theo tôi kết quả này có được chính là từ chất lượng của LUTEIN mang lại.

Hiện Công ty có hướng phát triển mới khi ra dòng hộp mới 50 viên. Cá nhân tôi rất ủng hộ Công ty Phúc Thành khi phát triển thêm dòng sản phẩm mới 50 viên này. Đồng thời Công ty nên chạy song song phát triển 2 dạng hộp 30 viên và 50 viên để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

“Với đà phát triển như hiện nay, tôi tin tưởng trong tương lai không xa LUTEIN của Công ty Phúc Thành sẽ có nhiều tiềm năng phát triển và mở rộng thị trường nhiều hơn nữa”- Chị Hường nhấn mạnh.

 

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ