Phúc Thành Việt Nam- Đồng hành cùng Chương trình thiện nguyện “Cầu vồng yêu thương”

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh thiết bị Y tế Phúc Thành Việt Nam; Công ty Mỹ phẩm ATC, Công ty TNHH MTV ATC đã vinh dự tài trợ chương trình thiện nguyện “Cầu vồng yêu thương” trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện ĐK Bắc Giang và BV Sản Nhi Bắc Giang. 

Ông Nguyễn Đình Tường, Phó Trưởng Ban Ban Pháp luật&Sức khỏe, Tạp chí Sức khỏe Việt trao quà cho các bệnh nhân Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Chương trình do Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang phối hợp với Tạp chí Sức khỏe Việt tổ chức.

Tham dự chương trình thiện nguyện có bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang; bà Nguyễn Như Phố, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, đại diện Trung tâm Thông tin, Văn Phòng UBND tỉnh Bắc Giang; cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các Khoa/Phòng chức năng Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, lãnh đạo Ban Pháp luật và Sức khỏe, biên tập viên, phóng viên của Tạp chí Sức khỏe Việt, và đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang và Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang.

Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các doanh nghiệp, nhà tài trợ như: Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh thiết bị Y tế Phúc Thành Việt Nam; Công ty Mỹ phẩm ATC, Công ty TNHH MTV ATC; Bác sỹ Nguyễn Văn Đại - Phòng khám Đại Phúc Đường (Duy Tiên, Hà Nam); Công ty Cổ phần MD Queens; Thời trang Trung niên Lovely.

Các nhà tài trợ của Công ty Phúc Thành Việt Nam tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Tạp chí Sức khỏe Việt cùng các đơn vị đồng hành rất vui mừng khi được chia sẻ phần nào khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, “chung tay vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm lan toả thông điệp nhân văn về tình người, về sự quan tâm và chia sẻ.

Phát biểu tại chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc, Phụ trách Sở Y tế Bắc Giang bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh khó khăn của gia đình các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang phát biểu tại chương trình.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hương, thể hiện đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta từ ngàn đời xưa, những việc làm thiện nguyện luôn là những món quà chứa đựng đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần, nhằm san sẻ bớt những khó khăn vất vả cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Vì vậy, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang rất ghi nhận và đánh giá rấtcao chương trình thiện nguyện ngày hôm nay do BV Sản Nhi Bắc Giang, BV Đa khoa Bắc Giang phối hợp với Tạp chí Sức khỏe Việt tổ chức. Chương trình đã góp phần chia sẻ và động viên những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Sự quan tâm, chia sẻ này đã tạo nên không khí vô cùng ấm áp, thân thương gần gũi đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó đã mang lại giá trị tinh thần vô cùng quý giá, giúp người bệnh thêm nghị lực, vượt qua bệnh tật sớm trở về cùng gia đình, người thân. Trong thời gian tới, ngành Y tế cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ từ các đơn vị, cá nhân cùng chung tay đồng hành với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tại chương trình, bà Nguyễn Như Phố, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã gửi lời tri ân sâu sắc vì sự quan tâm đầy ý nghĩa, thiết thực này. Là Bệnh viện hạng I với quy mô 660 giường bệnh, mỗi năm Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang tiếp nhận 130.000 - 150.000 lượt bệnh nhân tới khám, điều trị cho khoảng 40.000 - 45.000 lượt bệnh nhân, đội ngũ cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách thái độ phục vụ để hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Và cũng thật hạnh phúc khi những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, các tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh Bắc Giang. Điều đó cho thấy bệnh viện không chỉ là nơi chăm sóc sức khoẻ đơn thuần, mà còn là nơi giúp chữa lành tâm hồn để mỗi người đều cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương. Phó Giám đốc Nguyễn Như Phố cũng mong rằng các Tổ chức từ thiện, các Mạnh thường quân sẽ tiếp tục chung tay để mang yêu thương tới những bệnh nhân, bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Đình Toàn, Trưởng Phòng Nghiệp Vụ Y- Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Đình Tường, Phó Trưởng Ban Ban Pháp luật&Sức khỏe, Tạp chí Sức Khỏe Việt trao quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Ông Hoàng Văn Khôi, Giám đốc Kinh doanh Công ty Phúc Thành Việt Nam cho biết: Thấm nhuần lời thề y đức “Sâu Y lý-Giỏi Y thuật-Giàu Y đức” để luôn thắp sáng tư tưởng và hành động trong hành nghề y dược, chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, thách thức và cạnh tranh thị trường, đặc biệt là cơn bão của đại dịch COVID-19. Qua khó khăn, Công ty Phúc Thành Việt Nam đã không ngừng vươn lên, phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm hữu ích, cần thiết cho sức khỏe cộng đồng và góp một phần nhỏ bé để xây dựng một Dân tộc khỏe mạnh.

Từ tư tưởng nhân văn đó, Công ty Phúc Thành Việt Nam trong những năm qua đã tích cực đồng hành, sẻ chia với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình thiện nguyện ngày hôm nay, Công ty đã có những phần quà ý nghĩa, tuy nhỏ bé nhưng hi vọng sẽ góp phần nào giúp các mẹ, các chị và các con bồi bổ, nâng cao sức khỏe.

“Chúng tôi cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, và Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, BV Đa khoa Bắc Giang cùng Tạp chí Sức khỏe Việt đã kết nối, tạo điều kiện, cơ hội cho chúng tôi được phát tâm, chia sẻ đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.”- ông Khôi xúc động chia sẻ.

Trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn...

Tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, Ths. BS Nguyễn Thị Hiền, Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang cho biết, bệnh viện rất xúc động và vinh dự khi được nhận những phần quà đầy ý nghĩa từ các nhà tài trợ và tấm lòng vàng của Tạp chí Sức khỏe Việt. Những món quà tuy không lớn nhưng có giá trị tinh thần, động viên cho các bà, các mẹ và các con có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Bệnh viện cũng rất mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tri ân, sẻ chia từ các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ cùng chung tay, đồng hành với các bệnh nhân.

Trao quà cho các bệnh nhân tại Khoa Phụ sản, Bệnh viện đa khoa Bắc Giang.

Tại Chương trình, các bệnh nhân đã nhận được những phần quà gồm các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khoẻ do các nhà tài trợ đồng hành, chia sẻ.

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ