Quyến rũ, thơm mát cùng dung dịch vệ sinh phụ nữ AROMA CARE

Nếu đứng trước nhiều lựa chọn giữa một “ma trận” các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trong và ngoài nước đang ngập tràn như hiện nay, thì AROMA CARE chính là lựa chọn thông minh khi vừa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí lành tính, an toàn và hiệu quả, với giá thành rất hợp lý nhé!

AROMA CARE hiện nay đã có mặt tại rất nhiều Phòng khám trên địa bàn TP. Hải Phòng

 

Sản phẩm chiết xuất từ thành phần thiên nhiên đặc biệt đến từ Lá Nhãn, làm sạch dịu nhẹ, độ PH phù hợp nên không hề gây khó chịu cho “cô bé”. Đồng thời làm dịu và mát da, giúp làn da vùng kín khô thoáng hơn, đem lại cảm giác thoải mái; góp phần ngăn ngừa và diệt vi khuẩn, nấm ngứa.

Chị Lan khách hàng tại Phòng khám Sản phụ khoa An Sinh, địa chỉ ở số 48, Tổ 2, thị trấn An Dương, TP. Hải Phòng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm AROMA.

 

Chia sẻ với Công ty Phúc Thành, bác sĩ Trịnh Danh Tuyên, hiện đang phụ trách tại Phòng khám Sản phụ khoa An Sinh, địa chỉ ở số 48, Tổ 2, thị trấn An Dương, TP. Hải Phòng cho biết: Thời gian vừa qua, Phòng khám có sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ AROMA của Công ty Phúc Thành và sản phẩm đã đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi về chất lượng rất tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm nhận được sự phản hồi, đánh giá tích cực của rất nhiều chị em phụ nữ trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa và vệ sinh hàng ngày.

Có được kết quả đánh giá cao như vậy là do trong AROMA có thành phần được chiết xuất từ Lá Nhãn thuần tự nhiên, kết hợp với Vitamin E cùng một số thành phần hiệu quả khác của hãng.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ AROMA trong nhiều năm qua được Phòng khám sử dụng tương đối nhiều, nhưng chưa thấy sự phản ánh về tác dụng phụ sau sử dụng, điều này chứng tỏ sản phẩm hoàn toàn lành tính, an toàn. Có rất nhiều bệnh nhân ưa thích dùng sản phẩm này.

Về mẫu mã sản phẩm hiện nay AROMA đã thay sang tont màu hồng đáp ứng phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của thị trường và khách hàng bởi sự dễ dàng nhận diện.

“Có thể khẳng định đây là một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất lượng tốt với giá thành rất hợp lý. Điều đó lý giải vì sao Phòng khám của chúng tôi đa số chỉ sử dụng sản phẩm AROMA này. Khuyến cáo hãng nên phổ rộng hơn nữa sản phẩm này để cho nhiều người dân được biết đến và tiếp cận nhiều hơn nữa”- bác sĩ Tuyên nhấn mạnh.

Chị Phạm Huyền Trang, (An Đồng, thị trấn An Dương, TP. Hải Phòng) chia sẻ về sản phẩm AROMA.

 

Đánh giá về chất lượng sản phẩm, chị Phạm Huyền Trang, (An Đồng, thị trấn An Dương, TP. Hải Phòng) chia sẻ: Trước đây tôi có đến khám phụ khoa tại Phòng khám An Sinh và được bác sĩ kê cho sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ AROMA. Mình dùng thấy rất thoải mái do sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đến từ Lá Nhãn, giúp cân bằng độ PH và không cảm thấy khó chịu. Sau khi dùng hết một lọ mình đến lại Phòng khám, bác sĩ khuyên mình nên thường xuyên sử dụng sản phẩm này vì độ an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Vì vậy, mình đã tiếp tục lấy sản phẩm AROMA về sử dụng.

“Trong quá trình sử dụng do thấy được chất lượng sản phẩm rất tốt nên mình đã giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình cùng dùng AROMA. Cảm giác sau khi sử dụng mang lại cho mình sự thoải mái trong suốt quá trình làm việc, nhất là với những chị em ngồi văn phòng ít đi lại, vận động nhiều mình khuyên chị em nên dùng thường xuyên sản phẩm này”- chị Trang cho biết thêm.

 

Dùng AROMA CARE hàng ngày để “cô bé” luôn tươi mát, khô thoáng và quyến rũ nhé!

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 

 

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ