Siro ho COSY- Hỗ trợ điều trị cắt đứt cơn ho hiệu quả

Thời tiết chuyển lạnh đột ngột khiến nhiều trẻ nhỏ và người cao tuổi dễ bị cảm cúm, sổ mũi, và nhất là rất dễ bị ho khan, ho gió. Nếu ho kéo dài sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, như ở trẻ sẽ hay khó chịu, quấy khóc, ...; người già dễ mệt mỏi, khó ngủ, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm thế nào để giảm tình trạng này? Hãy sử dụng Siro ho COSY- một sản phẩm của Phúc Thành Việt Nam sẽ giúp bạn giảm ngay cơn ho và giúp hỗ trợ điều trị cắt đứt cơn ho hiệu quả.

 

Siro ho COSY- Một sản phẩm của Công ty Phúc Thành Việt Nam

Siro ho COSY với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ: Cao lá bình xuân khô, Tỳ bà diệp, Gừng, Xuyên khung mẫu, Cát cánh, Hồng bạch, Cồn bóng mắm, Cam thảo, Bạc hà, Bạch môn, Trần bì, Ô mai, Mật ong. Vì vậy, siro ho COSY vô cùng lành tính, an toàn khi sử dụng. Giúp bổ sung, giảm ho, tiêu nhầy và giảm bệnh chống oxy hóa. Đồng thời điều trị các triệu chứng ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời gian và phòng bệnh hoạn. Sát khuẩn đường hô hấp, tăng sức đề kháng cho cơ thể tránh tái phát cơn ho.

Chia sẻ về cảm nhận sau khi dùng siro ho COSY, chị Cúc (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại siro ho, dòng siro vẫn được nhiều bà mẹ tin dùng vì đây là một trong những cách rất tốt dành cho trẻ khi xuất hiện tình trạng ho, làm trẻ hay khó chịu, khóc quấy.Sau khi được nhiều mẹ mách cho Siro ho COSY của Công ty Phúc Thành Việt Nam, tôi đã cho con dùng và thấy hiệu quả ngay từ sau lần dùng đầu tiên. Tôi đánh giá đây là một sản phẩm chất lượng cao, dễ uống, phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhất là rất dễ "chiều lòng" con trẻ và người cao tuổi.

Siro ho COSY với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho mọi gia đình Việt. Sản phẩm được sản xuất dưới quy trình khép kín, liên hoàn, kiểm soát chất lượng chất béo từ 100% nguyên liệu đầu vào. Đồng thời cam kết chỉ sản xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm dùng cho trẻ em và người lớn bị ho gió, ho khan, ho làm thay đổi thời tiết, ho làm lạnh, ho lâu ngày không khỏi, viêm liệt…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Trẻ em 2 – 6 tuổi : uống 5ml/lần ngày 2-3 lần.

Trẻ em 7- 12 tuổi: Uống 10ml/ngày uống 2 lần.

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn uống 10ml/lần, ngày 3 lần.

Trẻ dưới 24 tháng tuổi sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác Sỹ.

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

 

 

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ