Tái tạo, nâng cao hệ xương chắc khỏe cùng VERY NEW PT

Ông Cao Xuân Minh (Cầu Giấy, Hà Nội)

 

Ông Cao Xuân Minh, năm nay hơn 80 tuổi, sống tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội bị bệnh xương khớp nhiều năm nay cho biết: Ở tuổi đã cao nên cơ thể cũng theo thời gian “rệu rã” dần. Hệ thống xương khớp như “giường cột” của toàn bộ cơ thể, khi bị yếu đi sẽ kéo theo tất cả “hệ thống” cùng đi xuống. Tôi bị đau nhức xương khớp khắp người đã nhiều năm, nhất là vùng khớp gối, cứ “trái nắng trở trời” là nhức nhối, đau mỏi, khiến việc đi lại và sinh hoạt trở nên khó khăn. Tôi đã đi khám, chữa bệnh tại nhiều nơi, đồng thời dùng nhiều sản phẩm bổ sung để giúp cho hệ xương chắc khỏe, dẻo dai hơn. Đặc biệt, vừa qua được người thân giới thiệu thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe Viên khớp VERY NEW PT của Công ty Phúc Thành, sau khi dùng xong hết một hộp tôi thấy hiệu quả rõ rệt. Do trong sản phẩm có chứa hàm lượng quan trọng rất tốt cho xương khớp là glucosamine. Đây là thành phần tự nhiên có trong sụn, giúp hạn chế tình trạng đau, viêm xương khớp. Thành phần này cũng kiểm soát quá trình phân hủy sụn đối với bệnh nhân viêm khớp của tôi.

Ngoài ra, trong VERY NEW PT còn có nhiều thành phần quan trọng khác, không thể thiếu cho xương khớp như: Omega-3, canxi, magie, kali… giúp cho hệ xương chắc khỏe, dẻo dai hơn.

Cũng bị đau xương khớp, anh Trường (Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cho biết, năm nay mới 36 tuổi, tuy tuổi không cao nhưng do tính chất công việc phải đi lại làm việc nhiều và liên tục nên ít có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Vì vậy anh Trường cũng đã bị đau xương khớp, nhất là vùng cột sống, “lúc nào cũng uể oải, khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công việc”- anh Trường chia sẻ.

Sau khi đi thăm khám và được bác sĩ kê đơn điều trị, anh cũng được bạn bè giới thiệu thêm về sản phẩm bổ sung sức khỏe VERY NEW PT của Công ty Phúc Thành. Sản phẩm có chứa đầy đủ các thành phần quan trọng và cần thiết để hỗ trợ làm trơn ổ khớp, hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp. Đồng thời hỗ trợ giảm biểu hiện đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp… Sau khi dùng được hơn một hộp, vùng xương cột sống và các khớp gối của anh Trường không còn đau nhức như trước nữa, vì vậy việc đi lại, làm việc cũng được thuận tiện hơn; ngồi ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng, thoải mái hơn trước kia rất nhiều.

“Cảm ơn VERY NEW PT đã góp phần giúp tôi cải thiện, tái tạo, phục hồi vùng khớp bị tổn thương, cải thiện tối đa chứng đau mỏi xương khớp… Nhất là đang thời tiết giao mùa, tôi không còn cảm giác khó chịu, đau nhức và mệt mỏi như năm trước nữa”- anh Trường bộc bạch.

VIÊN KHỚP VERY NEW PT

 

Thực phẩm bổ sung xương khớp là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa các thành phần như: Omega 3, canxi, magie, kali, sụn động vật... Các thành phần này giúp tái tạo mô sụn, tăng cường mật độ xương để tăng cường độ chắc khỏe cho xương khớp. Bên cạnh đó là một số chất tăng sinh dịch nhầy như: Glucosamine, chondroitin hoặc MSM để ổn định ổ khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa sụn khớp.

VIÊN KHỚP VERY NEW PT là một sản phẩm đáng tin cậy, được đánh giá cao. Sản phẩm có chứa đầy đủ các thành phần quan trọng và cần thiết để hỗ trợ làm trơn ổ khớp, hỗ trợ: Hạn chế lão hóa khớp, giảm biểu hiện đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp... Sản phẩm rất phù hợp cho những người bị viêm khớp,thoái hóa khớp có các biểu hiện đau khớp, khô khớp...

 

Trong sản phẩm chứa: Glucosamine Sulfate 2 Kali clorid, Methylsulfonylmethan(MSM), Canxigluconate, Curcumin, Collagen Type II, Chondroitin sulfate Natri, Cao Hà thủ ô, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ