AROMA CARE- Chăm sóc dịu nhẹ, chiều lòng phái đẹp

AROMA CARE hiện nay đã có mặt tại rất nhiều Phòng khám trên địa bàn TP. Hải Phòng

AROMA CARE là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên đặc biệt đến từ Lá Nhãn, thuần tự nhiên, kết hợp với Vitamin E cùng một số thành phần hiệu quả khác giúp làm sạch dịu nhẹ, độ PH phù hợp nên không hề gây khó chịu cho “cô bé”. Đồng thời làm dịu và mát da, giúp làn da vùng kín khô thoáng hơn, đem lại cảm giác thoải mái; góp phần hỗ trợ ngăn ngừa và diệt vi khuẩn, nấm ngứa.

Thời gian qua, sản phẩm nhận được sự phản hồi, đánh giá tích cực của rất nhiều chị em phụ nữ trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa và vệ sinh hàng ngày.

Về mẫu mã sản phẩm hiện nay AROMA đã thay sang tont màu hồng đáp ứng phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của thị trường và khách hàng bởi sự dễ dàng nhận diện.

Chị Lan, sinh sống tại Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng chia sẻ về công dụng, hiệu quả sau khi dùng AROMA.

Chia sẻ về trải nghiệm sau khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ AROMA, chị Lan, ở Hoa Động, Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng cho biết, bản thân chị đã dùng rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ nhưng khi dùng sản phẩm này thấy rất ưng ý bởi những công dụng mà sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó còn để lại ấn tượng với mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng, không nồng hay tạo cảm giác khô rát, bám mùi lâu như một số dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ khác. Nhất là sau khi sử dụng, tình trạng bị viêm nhiễm hay nấm ngứa nữa giảm đi rõ rệt.

 

“Tôi rất yêu thích sản phẩm này bởi những đặc tính lành tính đến từ Lá Nhãn. Sau khi dùng xong tôi đã giới thiệu cho rất nhiều chị em được biết đến sản phẩm này để tất cả mọi người cùng sử dụng, bởi chất lượng cao, mang lại hiệu quả an toàn với giá thành hợp lý”- chị Lan cho hay.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm, chị Phạm Huyền Trang, (An Đồng, thị trấn An Dương, TP. Hải Phòng) chia sẻ: Trước đây tôi có đến khám phụ khoa trên địa bàn và được bác sĩ kê cho sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ AROMA. Cảm nhận sau khi dùng rất thoải mái, do sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đến từ Lá Nhãn, giúp cân bằng độ PH và không cảm thấy khó chịu. Sau khi dùng hết một lọ tôi đến lại Phòng khám, bác sĩ khuyên nên thường xuyên sử dụng sản phẩm này vì độ an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Vì vậy, tôi đã tiếp tục lấy sản phẩm AROMA về sử dụng.

“Do thấy được chất lượng sản phẩm rất tốt nên tôi đã giới thiệu đến bạn bè, người thân của mình cùng dùng AROMA. Nhất là với những chị em ngồi văn phòng ít đi lại, vận động nhiều mình khuyên chị em nên dùng thường xuyên sản phẩm này để có cảm giác khô thoáng và thoải mái cả ngày”- chị Trang cho biết thêm.

Hãy dùng AROMA CARE hàng ngày để chăm sóc, bảo vệ “cô bé” các bạn nhé!

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ