“Thắp sáng cửa sổ tâm hồn” cùng Viên bổ mắt LUTEIN

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, mang đến thế giới đầy sắc màu, mở ra những yêu thương với người thân, bạn bè, những người xung quanh ta. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng nhớ đến việc chăm sóc đôi mắt “cửa sổ tâm hồn’’ của mình, nhất là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Giải pháp hiệu quả để có một đôi mắt sáng khỏe mà rất nhiều người đang quan tâm đó là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống bổ mắt.

“Thắp sáng cửa sổ tâm hồn” cùng Viên bổ mắt LUTEIN

Hiểu được điều đó, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH TBYT PHÚC THÀNH VIỆT NAM đã cho ra sản phẩm LUTEIN- Viên uống bổ mắt tăng cường thị lực. LUTEIN chứa các thành phần chính như: Lutein và Zeaxanthin, DHA, Ginko biloba extract, Vitamin.

LUTEIN Viên bổ mắt

Các carotenoid phân bổ khắp cơ thể chúng ta. Nhưng đặc biệt đối với Lutein và Zeaxanthin, thì đây là 2 carotenoid duy nhất có trong võng mạc của mắt, còn các carotenoid khác thì chỉ có chứa trong huyết tương và có trong các tổ chức khác của cơ thể.

Điều này chứng tỏ vai trò đặc biệt quan trọng của Lutein và Zeaxanthin đối với mắt và đây cũng chính là lý do mà 2 chất này được gọi là 2 carotenoid võng mạc. Lutein va Zeaxanthin là các carotenoid có màu vàng, chúng có vai trò tạo nên màu vàng của điểm vàng võng mạc, là nơi thu nhận về các tín hiệu ánh sang và giúp chúng ta nhìn thấy được sự vật.

Do ánh sáng tập trung chủ yếu ở điểm vàng do đó điểm vàng là nơi dễ bị tôn thương nhất. Lutein và Zeaxathin với chức năng chống oxi hóa đã giúp bảo vệ sự toàn vẹn của điểm vàng ở mắt. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng những người bị thoái hóa điểm vàng do tuổi già thường có nồng độ Lutein và Zeaxathin tại điểm vàng của mắt cũng như trong máu thấp. Những người có chế độ ăn uống hang ngày chứa nhiều Lutein và Zeaxanthin thì khả năng mắc bệnh thoái hóa điêm vàng thấp.

Thoái hoá điểm vàng là bệnh gây mù loà và không điều trị được nhưng có thể phòng bệnh hiệu quả bằng một chế độ dinh dưỡng giàu Lutenin va Zeaxanthin. Thoái hoá điểm vàng tiến triển chậm ngay từ lúc trẻ và sẽ biểu hiện triệu chứng lúc cao tuổi nên cần có biện pháp phòng bệnh sớm.

LUTEIN và ZEAXANTHIN là carotenoid có nhiều trong các loại rau xanh như rau cải xoăn, rau bó xôi, bắp ngọt. Chúng là các chất chống oxi hoá có tác dụng bảo vệ tế bào chống lại các tác hại của các gốc tự do giúp mắt luôn sáng và khoẻ mạnh. Ăn nhiều các loại rau này sẽ giảm các nguy cơ bệnh thoái hoá điểm vàng. Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung chứa Lutein va Zeaxanthin là cách hiệu quả để cung cấp cho cơ thể đầy đủ 2 caroteinoid võng mạc hữu ích này.

Lutein và Zeaxanthin là các carotenoid được nghiên cứu tìm thấy trong điểm vàng của mắt, giúp mắt luôn sáng, khoẻ. Hiệu quả của 2 caratenoid này đã được chứng minh lâm sàn. Lutein va Zeaxanthin có tác dụng như một bộ lọc bảo vệ đôi mắt không bị tổn hại bởi tia cực tím.

DHA chiếm tỷ lệ cao trong chất xám ( tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt). DHA tạo ra độ nhạy cảm của các nơ-ron thần kinh, vận chuyển gluco, hoạt chất chính cần thiết cho quá trình hoạt động của não. DHA cần thiết cho phát triển, hoàn thiện chức năng, duy trì khả năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh. Nghiên cứu trên vận động, thí nghiệm thấy DHA có nồng độ cao trong tổ chức thần kinh như võng mạc mắt, tổ chức não.

Với công dụng của Ginkgo Biloba là lựa chọn số 1 cho bệnh nhân bị cả Alzheimer và tiểu đường. Chất flavonoids trong ginkgo làm gừng hoặc giảm các bệnh về võng mạc mắt.

Viamin A cần cho chức năng của tế bào võng mạc, biểu mô – hàng rào quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài. Hai hệ thống đáp ứng miễn dịch của cơ thể con người (miễn dịch thể và miễn dịch tế bào) đều chịu ảnh hưởng của Vitamin A và các chất chuyển hoá của chúng.

CÔNG DỤNG LUTEIN viên bổ mắt của Phúc Thành Plus:

  • Hỗ trợ tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ.
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hoá điểm vàng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • Người thị lực giảm, người có các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ.
  • Người muốn giảm nguy cơ thoái hoá điểm vàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Trẻ em trên 6 tuổi: Uống 1 viên/lần/ngày.
  • Người lớn: Uống 2 viên/lần/ngày.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

LƯU Ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người có mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

- Không dùng cho người đang xuất huyết hoặc nguy cơ xuất huyết.

Xuất xứ và chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ PHÚC THÀNH VIỆT NAM (VPĐD: Số 310 đường Trương Định, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội).

Cảm ơn bạn đã tin dùng một sản phẩm của Việt Nam!

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ