LUTEIN- Viên uống bổ mắt bán chạy hàng đầu tại Hải Phòng, được nhiều người tin dùng!

LUTEIN- Viên uống bổ mắt bán chạy hàng đầu tại Hải Phòng, được nhiều người tin dùng!

 

Viên uống bổ mắt LUTEIN được sản xuất đạt chuẩn GMP với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đặc biệt là các thành phần quan trọng có trong sản phẩm giúp bổ mắt, tăng sức khỏe cho mắt. Đồng thời bổ sung chất chống oxy hóa, giúp hạn chế quá trình lão hóa mắt; giúp mắt sáng, cải thiện thị lực, giảm nhức mỏi mắt do làm việc máy vi tính hay sử dụng điện thoại thường xuyên.

Ngoài ra, LUTEIN còn giúp lưu thông tuần hoàn máu cho mắt, hạn chế tình trạng khô mắt quáng gà, hoa mắt khi làm việc căng thẳng kéo dài; bổ sung các dưỡng chất thiết yếu duy trì việc tạo ẩm cho đôi mắt, nuôi dưỡng những tế bào giác mạc giúp mắt sáng, khỏe mạnh, giảm thiểu các bệnh về mắt…

Viên uống bổ mắt LUTEIN của Công ty Phúc Thành

 

Nhà thuốc Định Nền, địa chỉ 5C Đà Nẵng, quận Ngô Quyền là nhà thuốc nổi tiếng, có nhiều năm phân phối và bán sản phẩm viên bổ mắt LUTEIN tại TP. Hải Phòng đã có những đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả khi sử dụng dòng sản phẩm bổ mắt này của công ty Phúc Thành.

Chia sẻ với Công Ty Phúc Thành, chị Thu Hà, chủ nhà thuốc cho biết, hiện nhà thuốc đang bán một số sản phẩm bổ mắt nhưng nổi bật hơn hẳn là sản phẩm LUTEIN của Công ty Phúc Thành. Sản phẩm được đánh giá ưu việt hơn các dòng sản phẩm bổ mắt khác vì phù hợp cho rất nhiều đối tượng, từ học sinh trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên, các cháu học sinh nói chung đến dân văn phòng phải làm việc thường xuyên trên máy tính, điện thoại; Hay người cao tuổi, cần bổ sung dưỡng chất chăm sóc, bảo vệ mắt, nhất là người bị bệnh tiểu đường có biến chứng về mắt.

Chất lượng sản phẩm được kết hợp rất nhiều thành phần bổ dưỡng như DHA, Ginkgo Biloba, đặc biệt là LUTEIN, Zeaxathin, Kẽm, B10… Vì vậy sản phẩm có chất lượng rất tốt được chứng minh trong thời gian qua, có rất nhiều khách hàng, bệnh nhân quay lại mua sản phẩm LUTEIN tại nhà thuốc. Ít nhất là họ dùng đủ một liệu trình từ 3 tháng hoặc liên tục trong 6 tháng. Đây là một tín hiệu rất tốt của dòng sản phẩm này khi đã “chiếm lĩnh” được niềm tin của khách hàng bằng chất lượng.

Hiện nay các cháu nhỏ đã quay trở lại trường học và dịch đau mắt đỏ đang xuất hiện rất nhiều nên lượng khách đến mua LUTEIN tại nhà thuốc hiện rất đông.

Chị Giang, Đà Nẵng, Hải Phòng chia sẻ về cảm nhận sau khi dùng LUTEIN

 

Chị Giang, ở ngõ 278 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết, chị bị bệnh viễn thị nên hay bị khô và mờ mắt. Nhưng sau khi đến nhà thuốc Định Nền được các dược sĩ tư vấn sử dụng viên uống bổ mắt LUTEIN, sau khi dùng xong 1 hộp đầu tiên tôi đã thấy không còn triệu chứng như trước nữa, mắt nhìn rõ và sáng hơn.

Hôm nay, sau khi dùng xong tôi quay lại mua thêm hộp nữa bởi chất lượng rõ rệt và giá thành rất hợp lý. Theo đó, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân đến tìm mua sản phẩm LUTEIN để tất cả mọi người đều được sử dụng một sản phẩm chất lượng, hiệu quả!

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chủ đề liên quan:
Chia sẻ